Skip to main content

Cảm giác thuần khiết! – Ưu điểm dành cho bạn với tư cách là một người đàn ông

Khi bao cao su vừa vặn như làn da thứ hai, cảm giác quan hệ tình dục hoàn toàn khác. Tại đây, bạn có thể đọc những trải nghiệm mà những người đàn ông khác đã có với MISTER SIZE - và liệu sự khác biệt đó có xứng đáng hay không.

Lời chứng thực từ đàn ông

Matteo - 32 tuổi, đến từ Aachen

"Kích thước hoàn hảo của tôi, cảm giác thuần khiết của tôi"

“Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ nhiều đến bao cao su. Chỉ cần mua những gì có trên kệ – bằng cách nào đó nó luôn có tác dụng. Tôi tình cờ gặp MISTER SIZE và nghĩ: Mình sẽ thử nó ngay bây giờ. Dù sao thì tôi cũng khá mạo hiểm khi quan hệ tình dục và tôi thường mua cho mình một vài phụ kiện khác lạ hơn, vậy tại sao bạn không thử đổi mới với bao cao su?

Khi lần đầu tiên thử MISTER SIZE, tôi đã rất ngạc nhiên về sự khác biệt mà sự vừa vặn của mỗi người mang lại. Tôi đã đặt mua máy đo kích cỡ bao cao su cho nhà mình và tìm thấy kích thước chính xác mà tôi cần - thành thật mà nói, một kích cỡ khác với những gì tôi nghĩ - và nó đáng giá. Do chất liệu mỏng và vừa vặn nên bao cao su có cảm giác như làn da thứ hai. Tôi thực sự luôn thấy tình dục là điều tốt, nhưng đó lại là một con số khác. Cảm giác đó mãnh liệt hơn nhiều so với những gì tôi từng biết trước đây. Tôi đã không nghĩ rằng kích thước sẽ tạo ra sự khác biệt như vậy.”

Kay - 26 tuổi, đến từ Neu-Ulm

"Tôi không phải 0815 - đó là lý do tại sao tôi cần bao cao su, mà cũng không phải"

“Việc tìm kiếm kích cỡ bao cao su phù hợp là một vấn đề đối với tôi ngay từ đầu. Dương vật của tôi nhỏ hơn một chút so với mức trung bình. Nó chưa bao giờ thực sự ảnh hưởng đến lòng tự trọng của tôi - cho đến nay tất cả các đối tác của tôi đều rất hài lòng với màn trình diễn của tôi - nhưng tôi có thể tưởng tượng những người đàn ông không quá nổi tiếng khác sẽ gặp vấn đề với nó. Và sau đó, có một thực tế là bạn đang đứng trước kệ và suy nghĩ: Tại sao ở đây không có điều gì khiến tôi có cảm giác rằng những người đàn ông như tôi đã được nghĩ đến? Như thể chỉ có một kiểu đàn ông duy nhất, tất cả đều có số đo giống hệt nhau. Nó cũng không làm được điều đó với quần áo. Cảm ơn Chúa!

Khi tôi nhìn thấy MISTER SIZE và nhiều loại kích cỡ khác nhau, suy nghĩ đầu tiên của tôi là: Tại sao mọi người không làm điều này? Có những dương vật khác nhau nên cần có những loại bao cao su khác nhau. Đó chắc chắn là một sự giải thoát hoàn toàn đối với tôi. Tôi đoán chính xác kích thước của mình ngay lập tức và bao cao su rất vừa vặn. Tôi nhận thấy sự khác biệt ngay trên giường: không còn bị trượt và không còn lo lắng về việc bao cao su rơi ra hoặc – thậm chí tệ hơn – bị kẹt. Tôi chỉ có thể khuyên mọi người đàn ông hãy cẩn thận về bao cao su cũng như về quần áo của mình.”

Bao cao su tùy chỉnh phù hợp với kích cỡ cá nhân của bạn - lợi ích dành cho nam giới

Nhiều người đàn ông chỉ trích bao cao su. Nguyên nhân của điều này thường nằm ở những trải nghiệm tồi tệ thời niên thiếu hoặc những gì người ta nghe về bao cao su: chúng không thoải mái, làm mất đi cảm giác, co thắt và rách. Cần phải đặt lại câu hỏi về những định kiến đã được lưu giữ này - bởi vì bao cao su MISTER SIZE của bạn có nhiều ưu điểm nếu nó đúng kích cỡ:

Cảm giác mãnh liệt với khả năng bảo vệ tối ưu

Với MISTER SIZE, quan hệ tình dục cũng mãnh liệt như khi không dùng bao cao su. Lớp mỏng như wafer duy nhất cho phép bạn cảm nhận từng cú chạm, đồng thời cho bạn cơ hội để bản thân hoàn toàn thả lỏng. Bởi vì bạn không phải lo lắng về việc tránh thai và an toàn - đồng thời không có những bất lợi và rủi ro mà các phương pháp tránh thai khác gây ra. Ngoài ra, lớp gel bôi trơn dày hơn một chút trên bao cao su của chúng tôi đảm bảo rằng cuộc yêu của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

Với MISTER SIZE bạn hoàn toàn là chính mình với tư cách là một người đàn ông

Tất nhiên, sẽ thật ngớ ngẩn khi bao cao su không đủ chật hoặc chỉ đơn giản là đeo nó vào để thi đấu kỹ năng và phô trương sức mạnh. Bao cao su hoàn hảo phải dễ dàng cuộn lại và vừa vặn như làn da thứ hai - đó là điều tất nhiên đối với MISTER SIZE. Khi đã tìm được kích thước cá nhân của mình thì không còn việc chỉnh sửa, chỉnh sửa nữa. Bao cao su vừa vặn với bạn, bất kể kích thước của chiếc bao tốt nhất của bạn. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy hoàn toàn là chính mình với chiếc bao cao su - và tận hưởng tình dục tuyệt vời như một người đàn ông. Tốt nhất là nên thử trực tiếp.