Skip to main content

Lợi thế của bạn

Khi tránh thai dễ dàng – ưu điểm của bao cao su MISTER SIZE

Bạn sẽ có thể để mình đi theo điều đẹp đẽ nhất trên thế giới - không phải lo lắng, những cuộc thảo luận khó chịu hay những tác dụng phụ ngu ngốc của biện pháp tránh thai. Đó chính xác là mục đích của bao cao su MISTER SIZE của chúng tôi: Do kích thước riêng, độ vừa vặn hoàn hảo và lớp mủ siêu mỏng, chúng hầu như không gây chú ý, mang lại cho bạn cảm giác tự nhiên và đồng thời đảm bảo an toàn tối ưu. Vì vậy, bạn có thể cùng nhau tận hưởng những lợi ích và vô tư tận hưởng những cảm giác tốt đẹp. Bởi vì đôi khi nó thực sự có thể đơn giản như vậy.

lợi ích cho anh ta

Việc tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo cũng được áp dụng khi nói đến các biện pháp tránh thai: nếu bạn chưa bao giờ hài lòng với bao cao su, có lẽ bạn chưa tìm được đối tác phù hợp cho sản phẩm tốt nhất của mình. Với MISTER SIZE theo kích cỡ cá nhân của bạn, bạn sẽ không gặp phải tình trạng khó khăn, mở cuộn tẻ nhạt hoặc các tác dụng phụ khó chịu khác. Bạn sẽ khó nhận thấy điều đó và cảm giác khi quan hệ tình dục mãnh liệt lạ thường. Đồng thời, nó bảo vệ bạn một cách đáng tin cậy và mang lại cho bạn cảm giác an toàn - để bạn có thể buông thả bản thân.

Bạn muốn biết thêm? Những người thử nghiệm của chúng tôi nói về trải nghiệm của họ.

Đọc kinh nghiệm của những người thử nghiệm của chúng tôi

Chúng ta có thể buông bỏ bản thân - và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống

Tình dục đặc biệt tuyệt vời khi cả hai cùng chịu trách nhiệm và sau đó cho nhau cảm giác dễ chịu. Mister Size mang đến cho bạn cơ hội lý tưởng để làm điều đó - bởi vì với lớp mỏng và khó nhận thấy, bao cao su không còn đứng giữa bạn nữa mà trở thành một kết nối độc đáo. Vì vậy, bạn có thể vừa cảm thấy an toàn vừa tận hưởng cuộc ân ái với tất cả cường độ của nó.

Tò mò? Chúng tôi đã kiểm tra các cặp đôi - ở đây họ nói về trải nghiệm của mình.

Luis & Johanna - 39 & 41 tuổi, đến từ Lübeck

Đầu tôi như mây mù khi nói đến tình dục chứ không phải biện pháp tránh thai

Bạn có mệt mỏi khi phải chịu trách nhiệm duy nhất về biện pháp tránh thai với tư cách là phụ nữ không? Với MISTER SIZE, bạn không còn phải cảm thấy tội lỗi nếu đã quyết định không dùng thuốc tránh thai hoặc các biện pháp tránh thai khác một cách có ý thức. Chồng, bạn trai hay người yêu của bạn luôn được trang bị hoàn hảo - và không còn lý do gì để phản đối bao cao su.

Tái bút: Nếu bạn chưa biết kích thước của người yêu mình, hãy mang theo gói dùng thử và dụng cụ đo bao cao su của chúng tôi. Với điều này, bạn sẽ có một chiếc tàu phá băng bất ngờ để bắt đầu một mối tình tuyệt vời.

Bạn muốn biết thêm? Những người thử nghiệm của chúng tôi có rất nhiều điều để nói.

Alenya - 25 tuổi, đến từ Offenburg

Mein Kondom ist Mister Size - Haufen mit Kondomen
Tin tức

Bao cao su của tôi là Mister Size

Những người sử dụng bao cao su đã thử nhiều loại bao cao su vẫn viết thư cho chúng tôi rằng họ đã tìm thấy bao cao su của mình ở MISTER SIZE. Tất nhiên chúng tôi rất vui vì điều đó và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn biết chính xác cũng như cho…

Mister Size Kondom in Siegelfolie
Về chúng tôi

Chất lượng bao cao su

Để có thể đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, các vật liệu hạng nhất và kiểm soát chặt chẽ là một phần trong chương trình tiêu chuẩn của chúng tôi.

Kondom FAQ
Về chúng tôi

Câu hỏi thường gặp về bao cao su và kích cỡ bao cao su

Nhận câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn về bao cao su, kích cỡ bao cao su và MISTER SIZE để trở thành loại bao cao su phù hợp với bạn.

Mister Size Thoát khỏi thói quen của bạn

Tình dục tốt không nhất thiết phải hoàn hảo

Đọc ngay

Viên thuốc – thực sự bình đẳng trong tình dục?

Đọc ngay

Bao cao su và chất bôi trơn: đây là cách tình dục diễn ra như kim đồng hồ

Đọc ngay

Hãy thử một cái gì đó mới