Skip to main content

Về chúng tôi

MISTER SIZE - Người bạn đồng hành của bạn để quan hệ tình dục tốt hơn

MISTER SIZE tạo điều kiện hoàn hảo để bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau một cách trọn vẹn nhất. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu thêm về các nguyên tắc cơ bản của chúng tôi và lý do tại sao chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào những gì tạo nên MISTER SIZE.

Biểu tượng ở vị trí đầu tiên so sánh

Trong cuộc so sánh bao cao su lớn của Stern.de từ tháng 3 năm 2023, bao cao su Mister Size đứng số 1 với điểm đánh giá là 1,2.

Hơn 20 năm kinh nghiệm với bao cao su

Công việc kinh doanh của gia đình chúng tôi bắt đầu kinh doanh bao cao su vào năm 2001 và ngay từ đầu mọi thứ đều xoay quanh kích cỡ bao cao su phù hợp với chúng tôi. Lúc đầu, chỉ có một công cụ tìm bao cao su có kích cỡ phù hợp và cửa hàng trực tuyến Vinico của chúng tôi, nhưng ngay sau đó, chúng tôi cũng tự phát triển bao cao su và qua nhiều năm, Mister Size đã xuất hiện từ tất cả kinh nghiệm và phản hồi của khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong toàn bộ Câu chuyện về Kích thước Mister.

Tất nhiên, với tư cách là khách hàng, hôm nay bạn vẫn có đường dây liên lạc trực tiếp với chúng tôi, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, đề xuất hoặc phê bình nào, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn để có thể tiếp tục nỗ lực cải thiện loại bao cao su vừa vặn hoàn hảo. Bạn có muốn xem hậu trường không? Vậy thì hãy làm quen với nhóm Mister Size ngay bây giờ.

Nhận thêm thông tin về MISTER SIZE

Das Mitarbeiter Team von MISTER SIZE
Về chúng tôi

Nhân viên Mister Size

Trong doanh nghiệp gia đình nhỏ của chúng tôi, tất cả nhân viên đều cam kết và tràn đầy nhiệt huyết để cung cấp cho bạn loại bao cao su phù hợp. Tìm hiểu thêm về những người đằng sau Mister Size trong phần hậu trường.

Mister Size Kondom in Siegelfolie
Về chúng tôi

Chất lượng bao cao su

Để có thể đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, các vật liệu hạng nhất và kiểm soát chặt chẽ là một phần trong chương trình tiêu chuẩn của chúng tôi.

Kondom FAQ
Về chúng tôi

Câu hỏi thường gặp về bao cao su và kích cỡ bao cao su

Nhận câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn về bao cao su, kích cỡ bao cao su và MISTER SIZE để trở thành loại bao cao su phù hợp với bạn.

Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

Dù bạn là khách hàng cá nhân hay đại lý: Bạn có thắc mắc hay quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi? Sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn! Bạn có phải là nhà giao dịch? Sau đó hãy nhìn vào khu vực bán lẻ của chúng tôi.

Vinergy GmbH
Bahnhofstr. 19
78224 Singen, Đức

+49 (0) 7731 /832 700-33

Sự riêng tư rất quan trọng đối với chúng tôi

Không có nửa thước - bốn nguyên tắc cơ bản của MISTER SIZE

Chúng tôi với tư cách là một nhóm hoàn toàn ủng hộ MISTER SIZE vì chúng tôi đã có đủ các phương pháp ngừa thai phù hợp. Không thể có sự thỏa hiệp ở đây – mọi thứ đơn giản phải đúng. Đây là cách duy nhất để bạn có thể vô tư tận hưởng niềm hạnh phúc của những khoảnh khắc thân mật nhất và tận hưởng khoảng thời gian bên nhau một cách trọn vẹn. Để thực hiện được tất cả những điều này, mỗi bước tại MISTER SIZE đều dựa trên bốn nguyên tắc cơ bản của chúng tôi.

Chất liệu siêu mỏng đảm bảo cảm giác mạnh mẽ.

Khi nói đến tình dục, cảm giác là điều quan trọng nhất - xét cho cùng, bạn muốn tận hưởng một vài khoảnh khắc đẹp đẽ cùng nhau và trao trọn vẹn bản thân cho nhau. Tất nhiên, bao cao su với tư cách là người bạn, người bạn đồng hành, người bạn đồng hành trên giường không được can thiệp trong bất kỳ trường hợp nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tối ưu hóa bao cao su MISTER SIZE của mình đến mức bạn sẽ khó có thể cảm nhận được chúng. Với kích thước phù hợp, vừa vặn lý tưởng và độ dày thành 0,05 mm, chỉ có một lớp mỏng mỏng giữa bạn khi quan hệ tình dục. Vì vậy bạn có thể tận hưởng cảm giác trọn vẹn.

Với 7 kích cỡ của chúng tôi, mọi người sẽ tìm thấy chiếc bao cao su thực sự phù hợp với mình.

Không có giải pháp chung chung khi nói đến tình dục. Mọi người đều khác nhau và điều đó thật tuyệt vời. Đó là lý do tại sao tiêu chuẩn không còn là vấn đề đối với chúng tôi - đối với chúng tôi, bạn là điểm nổi bật. Cuộc sống tình yêu của bạn là duy nhất. Vậy là bạn cũng có được người bạn đồng hành lý tưởng: chiếc bao cao su thực sự phù hợp với mình. Nó chưa được thiết kế riêng (chưa), nhưng chúng tôi rất thân thiết. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó ngay lập tức.

Sản phẩm và vật liệu của chúng tôi đã được thử nghiệm và chứng nhận.

Khi nói đến việc phòng ngừa và bảo vệ, bạn hiếm khi có cơ hội thứ hai. Vì thế mọi thứ lúc nào cũng phải phù hợp. Sai lầm là điều cấm kỵ. Để mang lại cho bạn độ tin cậy hoàn toàn ở đây, bao cao su của chúng tôi đã được chứng nhận và phải trải qua quá trình kiểm tra cẩn thận. Đối với chúng tôi, chất lượng hạng nhất là yêu cầu tối thiểu tuyệt đối - xét cho cùng, không chỉ kích thước mà mọi thứ khác đều phải phù hợp.

Sự phù hợp hoàn hảo và vật liệu hạng nhất đảm bảo mức độ an toàn cao.

Sợ hãi và lo lắng khi quan hệ tình dục là những kẻ giết chết khoái cảm không cần thiết và do đó chúng ta tuyệt đối không nên làm vậy. Chính vì thế MISTER SIZE không chỉ đảm bảo cảm giác dễ chịu mà còn an toàn tối đa. Do kích thước cá nhân và độ vừa vặn tối ưu, mọi thứ đều vừa vặn như mong muốn. Không có nhược điểm - chỉ là sự bảo vệ đáng tin cậy cho những giờ phút tươi đẹp nhất bên nhau.

Những gì chúng tôi tin tưởng!

Tại MISTER SIZE, chúng tôi mong muốn mọi người có được cuộc quan hệ tình dục tuyệt vời nhất trong đời, bất kể hình thức nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển một sản phẩm độc đáo như chính người mặc nó.

Tình dục tuyệt vời cho tất cả mọi người!

Tình dục tuyệt vời cho mọi người - tôn chỉ của chúng tôi

Tình dục giúp bạn thư giãn, tình dục khiến bạn hạnh phúc, tình dục khiến bạn hạnh phúc – (hầu hết) mọi thứ trở nên tốt hơn khi có tình dục. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ mọi người đều xứng đáng được hưởng tình dục tuyệt vời. Không chỉ một lần mà nhiều lần nữa. Không được có những trở ngại không cần thiết cho việc này, nhưng chúng ta cần những phương pháp tránh thai đơn giản mà không phải lo lắng hay tác dụng phụ. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin tưởng vào MISTER SIZE. Bởi vì MISTER SIZE có thể biến điều đó thành hiện thực.

Mister Size - Bao cao su này phù hợp với bạn!

Với tầm nhìn "Sự xuất sắc trong bao cao su", đội ngũ sáng tạo của chúng tôi tại Vinergy không ngừng nỗ lực để làm cho bao cao su ngày càng tốt hơn - thậm chí còn thực tế hơn. Tuyên bố của chúng tôi: Quan hệ tình dục có bao cao su cũng tốt như không! Đây là những gì chúng tôi phấn đấu cho mỗi ngày. Sau gần 20 năm đam mê và kinh nghiệm với bao cao su có kích cỡ phù hợp, chúng tôi đã đưa Mister Size ra thị trường. MISTER SIZE là loại bao cao su trông giống bao cao su, bảo vệ như bao cao su - nhưng hoàn toàn không có cảm giác giống bao cao su thông thường khi bạn sử dụng. Tại sao? Bởi vì đàn ông và phụ nữ hầu như không cảm thấy gì về nó. Nhưng không chỉ độ dày nhỏ biến mất mới làm tăng đáng kể khoái cảm: MISTER SIZE có bảy kích cỡ khác nhau - xét cho cùng, món đồ tốt nhất của mỗi người đàn ông cũng rất riêng biệt.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Mister Size? ...thì hãy xem trang này.

Bạn có thể tìm hiểu cách xác định kích cỡ bao cao su của mình tại đây.

Không, hầu như không có biện pháp tránh thai nào an toàn 100%. Độ an toàn của các biện pháp tránh thai được tính bằng Chỉ số ngọc trai. Bao cao su có Chỉ số ngọc trai từ 2-12. Điều này có nghĩa là cứ 100 phụ nữ sử dụng bao cao su trong một năm thì sẽ có từ 2 đến 12 người mang thai. So với các biện pháp tránh thai khác, bao cao su bung ra khá kém. Trong hầu hết các trường hợp, điều này là do lỗi ứng dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng chính xác tại đây. Tuy nhiên, khi nói đến việc bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, giang mai, lậu, viêm gan B và viêm gan C, bao cao su mang lại mức độ bảo vệ cao.

Bao cao su chủ yếu được làm bằng vật liệu giống như cao su, chủ yếu là latex. Chúng được sử dụng trong quan hệ tình dục để bảo vệ chống mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục và được kéo qua dương vật cương cứng trước khi quan hệ tình dục. Ngoài khử trùng, bao cao su là biện pháp tránh thai duy nhất dành cho nam giới.

Bao cao su không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng với latex, chúng có thể gây ra phản ứng dị ứng. Khoảng 2% số người bị dị ứng latex. Do đó, cũng có bao cao su không chứa latex.

Đến câu hỏi thường gặp