Skip to main content

Kích cỡ bao cao su phù hợp - đó là lý do tại sao cần kiểm tra

Bạn có luôn có cảm giác rằng bao cao su làm phiền bạn và lấy đi một phần cảm giác đó không? Sau đó, chúng tôi có một tin tuyệt vời dành cho bạn: Nói chung không phải là bao cao su mà là sự lựa chọn bao cao su và kích cỡ của nó. Một khi bạn đã tìm được loại phù hợp với mình, bạn sẽ khó cảm thấy bất kỳ sự khác biệt nào và cuối cùng bạn có thể tận hưởng trọn vẹn tình dục bằng cao su.

Hoàn toàn phù hợp thay vì so sánh cái đuôi vô nghĩa

Việc quan hệ tình dục tốt không phụ thuộc vào kích thước không còn là điều bí mật nữa. Đó là lý do tại sao kích thước của bạn lại quan trọng đối với MISTER SIZE - nhưng chỉ để bạn hoàn toàn phù hợp cho trò chơi tình yêu tiếp theo. Với kích thước phù hợp, chiếc bao cao su đẹp nhất của bạn và chiếc bao cao su siêu mỏng tạo thành một khối thống nhất khiến bạn hoàn toàn quên mất rằng nó thậm chí còn ở đó. Không còn cảm giác tồi tệ nữa, chỉ còn tình dục tuyệt vời.

Xác định kích thước bao cao su của bạn thật dễ dàng!

Trước khi đặt mua gói MISTER SIZE đầu tiên, tất nhiên trước tiên bạn nên tìm hiểu kích cỡ bao cao su của cá nhân mình. Chúng tôi đã phát triển ba phương pháp rất đơn giản cho bạn:

Sọc đen trên bao bì Mister Size

Sọc đen trên bao bì

Bạn cũng có thể dễ dàng ước tính kích cỡ bao cao su phù hợp dựa trên sọc sẫm màu trên bao bì của chúng tôi, chiều rộng trên mỗi bao là khác nhau, tương tự như kích thước bao cao su. Nếu dương vật cương cứng của bạn rộng bằng dải băng thì cỡ bao cao su này có thể sẽ vừa với bạn.

Tìm hiểu thêm

biểu tượng thước dây

Thước dây MISTER SIZE – đo như bạn đo ở một thợ may mà bạn tin tưởng

Nếu bạn muốn đo theo cách cổ điển, chỉ cần in băng đo MISTER SIZE của chúng tôi. Bạn cắt cái này ra và sau đó cẩn thận đặt nó xung quanh dương vật cứng của bạn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng đọc được kích thước bao cao su cá nhân của mình.


Lưu ý: Khi in vui lòng chọn “none” để điều chỉnh trang sao cho thước dây cũng được in đúng tỷ lệ.

In ngay bây giờ

máy đo bao cao su

Máy đo bao cao su - chuyên gia về kích cỡ cho chiếc bao cao su tốt nhất của bạn

Bạn có thích những công cụ thực sự được tạo ra cho công việc không? Vậy thì máy đo cỡ bao cao su của chúng tôi chính là thiết bị đo mà bạn lựa chọn. Với công cụ thiết thực ở định dạng thẻ kiểm tra, bạn có thể xác định kích thước cá nhân của mình một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác. Và từ bây giờ bạn có thể tập trung lại vào những điều cần thiết trong quan hệ tình dục: Những khoảnh khắc nóng bỏng trong sự kết nối liền mạch.

Thêm về điều này

Tất nhiên, là một người phụ nữ...

Bao cao su không nhất thiết chỉ dành cho nam giới. Nếu bạn muốn chuẩn bị kỹ càng trước buổi hẹn hò hoặc muốn làm điều gì đó tốt cho người yêu của mình, tất nhiên bạn cũng có thể cân nhắc điều đó. Tốt nhất là bạn nên mang theo gói mẫu thực tế của chúng tôi - để bạn có thể bắt đầu ngay.

Bảy kích cỡ bao cao su - và một trong số đó là của bạn

Bạn đã đo chưa? Sau đó là thời gian cho bao cao su cá nhân của bạn. MISTER SIZE luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với bảy biến thể khác nhau và bây giờ bạn biết biến thể nào trong số đó sẽ là người bạn đồng hành mới của bạn kể từ bây giờ. Không quan trọng bao cao su của bạn là 47 mm, 60 mm hay thậm chí 69 mm - kể từ bây giờ, bạn sẽ có thể tận hưởng tình dục bằng bao cao su tốt hơn nhiều. Vì vậy, hãy trang bị cho mình ngay lập tức và sau đó bắt đầu cuộc đua marathon âu yếm tiếp theo trên ghế dài hoặc bắt đầu chuyến phiêu lưu tiếp theo.