Skip to main content

Câu hỏi thường gặp về bao cao su và kích cỡ bao cao su

Các câu hỏi thường gặp

Nhận câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn về bao cao su, kích cỡ bao cao su và MISTER SIZE để trở thành loại bao cao su phù hợp với bạn.

Với tầm nhìn "Sự xuất sắc về bao cao su", đội ngũ sáng tạo của chúng tôi tại Vinergy không ngừng nỗ lực để làm cho bao cao su thậm chí còn tốt hơn - thậm chí còn thực tế hơn. Tuyên bố của chúng tôi: Quan hệ tình dục có bao cao su cũng tốt như không! Đây là điều chúng tôi phấn đấu mỗi ngày. Sau gần 20 năm đam mê và kinh nghiệm với những chiếc bao cao su có kích cỡ phù hợp, chúng tôi đã cho ra mắt Mister Size. MISTER SIZE là loại bao cao su có hình dáng giống bao cao su, có khả năng bảo vệ như bao cao su - nhưng khi sử dụng lại không có cảm giác giống bao cao su thông thường chút nào. Tại sao? Bởi vì đàn ông và phụ nữ hầu như không cảm thấy gì về điều đó. Nhưng không chỉ độ dày nhỏ đến đáng kinh ngạc mới là sự gia tăng khoái cảm đáng chú ý: MISTER SIZE có sẵn bảy kích cỡ khác nhau - xét cho cùng, món đồ đẹp nhất của mỗi người đàn ông cũng rất riêng biệt.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về lợi ích của Mister Size không? Bạn có thể tìm thấy mọi thứ về nó ở đây

Tại đây bạn có thể đo kích thước bao cao su của mình một cách dễ dàng và thuận tiện bằng 3 phương pháp khác nhau

Độ an toàn của các biện pháp tránh thai được tính theo chỉ số Pearl Index nhưng không có biện pháp tránh thai nào an toàn 100%. Bao cao su có chỉ số ngọc trai từ 2-12. Điều này có nghĩa là cứ 100 phụ nữ sử dụng bao cao su trong một năm thì có từ 2 đến 12 người sẽ mang thai. Trong hầu hết các trường hợp, con số cao là do lỗi ứng dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng đúng trong Câu hỏi thường gặp 18. Tuy nhiên, khi nói đến việc bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, giang mai, lậu, viêm gan B và viêm gan C, bao cao su mang lại mức độ bảo vệ rất cao.

Bao cao su có chất liệu cao su, vỏ mỏng và được sử dụng khi quan hệ tình dục để bảo vệ khỏi mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Chúng phải được kéo qua dương vật cương cứng trước khi quan hệ tình dục và cùng với việc triệt sản, là một trong số ít các biện pháp tránh thai dành cho nam giới.

Bao cao su thực tế không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng với latex, chúng có thể gây ra phản ứng dị ứng. Khoảng 2% số người bị dị ứng với mủ cao su, nghĩa là họ phải sử dụng bao cao su không chứa mủ cao su.

Các tác dụng phụ khác như co thắt, tuột hoặc mất cảm giác sẽ giảm hoặc tránh hoàn toàn nếu bạn sử dụng bao cao su đúng kích cỡ.

Gần một nửa số cặp vợ chồng (48%) sử dụng thuốc tránh thai, nửa còn lại (47%) sử dụng bao cao su. Tất cả các biện pháp tránh thai khác chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ. Tất nhiên, trong một số trường hợp, nhiều biện pháp tránh thai được sử dụng cùng lúc, ví dụ: B. Bao cao su và thuốc tránh thai.

Hầu hết đàn ông đều sử dụng bao cao su. Để bao cao su có tác dụng bảo vệ hiệu quả, điều quan trọng là bạn phải biết cách sử dụng bao cao su đúng cách và sử dụng kích cỡ bao cao su phù hợp. Ngoài tác dụng ngừa thai, bao cao su còn có tác dụng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục so với các biện pháp tránh thai khác.

Bao cao su phải tuân theo Đạo luật về Thiết bị Y tế và do đó phải được chứng nhận. Điều này có thể được nhận biết bằng dấu CE trên bao bì, cùng với những thứ khác. Để bao cao su thực sự an toàn, nó phải vừa vặn hoàn hảo. Bao cao su quá nhỏ có thể dễ rách hơn và bao cao su quá lớn có thể tuột ra.

Có, mọi người đàn ông đều có thể sử dụng bao cao su. Bất kể kích thước và hình dạng dương vật như thế nào, đều có bao cao su phù hợp, ví dụ Mister Size có 7 kích cỡ khác nhau từ chiều rộng danh nghĩa là 47 mm đến chu vi 69 mm. Ngoài ra, tất cả bao cao su đều có khả năng co giãn. Vấn đề cương cứng thường xảy ra do bao cao su không vừa vặn. Có bao cao su không chứa mủ cao su dành cho những người bị dị ứng với mủ cao su, nhưng tiếc là chưa có nhiều kích cỡ khác nhau.

Có, nhưng bạn phải có khả năng bơm 18 lít không khí vào bao cao su mà chúng không bị rách. Đây là những gì tiêu chuẩn Châu Âu EN ISO 4074 nói. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải biết cách đeo và sử dụng chúng khi quan hệ tình dục. Những lý do phổ biến nhất khiến bao cao su bị rách là do sử dụng không đúng cách, sai kích cỡ bao cao su hoặc bảo quản không đúng cách.

Có, vì khi quan hệ tình dục bằng miệng, tinh dịch có thể xâm nhập vào cơ thể qua đường miệng và gây nhiễm HIV. Đặc biệt những loại bao cao su mỏng như Mister Size cũng thích hợp cho quan hệ tình dục bằng miệng.

Nếu khả năng cương cứng giảm khi đeo bao, thường là do người đàn ông sợ làm sai điều gì đó khi đeo bao hoặc do bạn không chắc chắn về việc mở bao như mong muốn. Những người đàn ông trẻ, thiếu kinh nghiệm đặc biệt bị ảnh hưởng. Việc sử dụng bao cao su trước tiên sẽ hữu ích và thực hành với chúng, ngay cả khi thủ dâm. Sau đó, khi đã cảm thấy thoải mái với nó, bạn có thể tự mình sử dụng bao cao su khi giao hợp hoặc nhờ bạn tình đeo vào cho bạn.

Chuyện xảy ra: bao cao su bị rách. Để tránh mang thai ngoài ý muốn, có thể sử dụng “viên thuốc tránh thai buổi sáng”. “Viên thuốc tránh thai buổi sáng” được uống tối đa từ 48 đến 72 giờ sau khi xảy ra sự cố bao cao su. Trong mọi trường hợp, việc sử dụng thuốc nên được thảo luận với bác sĩ phụ khoa hoặc dược sĩ, vì điều quan trọng là phải được thông báo về mặt y tế về hiệu quả và tác dụng phụ.

Nếu bao cao su luôn quá rộng đối với bạn, bạn có thể thử Mister Size 47 hoặc 49. Những bao cao su này có chiều rộng danh nghĩa là 47 hoặc 49 mm và do đó nhỏ hơn loại 52-54 mm mua ở hiệu thuốc.

Về nguyên tắc, tất cả chất bôi trơn gốc nước đều phù hợp để sử dụng với bao cao su Mister Size. Ngoài ra, bạn phải luôn nhìn vào bao bì để xem nhà sản xuất có khuyến cáo sử dụng bao cao su hay không. Bạn không nên sử dụng gel bôi trơn gốc dầu, chẳng hạn như dầu silicon, với bao cao su Mister Size vì chúng tấn công mủ cao su.

Tất cả bao cao su, dù mỏng hay dày, đều phải tuân theo cùng một tiêu chuẩn Châu Âu EN ISO 4074. Ví dụ, tiêu chuẩn này quy định rằng bạn phải có khả năng bơm 18 lít không khí vào bao cao su mà nó không bị nổ. Như vậy, bao cao su mỏng và dày đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn như nhau.

  1. Bao cao su phải luôn được giữ mát và khô. Tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ khiến bao cao su trở nên giòn. Điều quan trọng nữa là màng niêm phong không bị hư hại và BBD không bị vượt quá.
  2. Không được dùng các vật sắc nhọn như răng, móng tay khi xé màng niêm phong để bao cao su không bị hư hại.
  3. Kiểm tra xem bao cao su có thể được trải ra theo hướng nào. Nếu nó không thể lăn ra được nghĩa là nó đã được đặt vào dương vật sai cách. Tuy nhiên, tinh dịch có thể đã dính vào bao cao su. Vì vậy, đừng chỉ quay lại mà hãy sử dụng bao cao su mới!
  4. Giữ bình chứa bằng ngón cái và ngón trỏ để tránh tạo ra túi khí. Kéo bao quy đầu ra sau một chút và cuộn bao cao su từ ống chứa lên khắp dương vật đang cương cứng.
  5. Và một mẹo nhỏ: Hãy luôn chuẩn bị sẵn bao cao su bên cạnh để bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay mà không cần phải tìm kiếm :-)

Đúng! Bao cao su Mister Size là loại bao cao su thuần chay. Bao cao su Mister Size không chứa bất kỳ thành phần động vật hoặc sản phẩm phụ nào từ động vật, không có thành phần hoặc sản phẩm phụ từ động vật nào được sử dụng trong quá trình sản xuất và chúng không được thử nghiệm trên động vật.

Về cơ bản, bao cao su chỉ nên được bảo quản ở nhiệt độ tối đa 30°C trong thời gian dài hơn. Bạn cũng không nên bảo quản bao cao su vĩnh viễn dưới ánh nắng trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể bảo quản ngắn hạn trong 3-4 ngày ở nhiệt độ cực cao lên tới 40°C, chẳng hạn như trong quá trình vận chuyển qua đường bưu điện, trong ô tô hoặc trạm đóng gói mà không gặp vấn đề gì. Ngay cả trong mùa hè, bạn có thể đặt mua bao cao su trực tuyến mà không cần đắn đo hoặc mang theo bên mình khi đi du lịch. Bạn có thể tìm thêm thông tin ở đây.

Bao cao su không chỉ bảo vệ khỏi việc mang thai ngoài ý muốn mà còn chống lại các bệnh như AIDS hoặc lậu/lậu. Vì vậy, bao cao su không chỉ là một biện pháp tránh thai. Với kích cỡ bao cao su phù hợp, bao cao su cũng mang lại cảm giác an toàn và trọn vẹn nhất có thể. Đồng thời, bạn tình cũng không phải lo sợ tác dụng phụ của hormone khi uống thuốc tránh thai.

Không, độ dài của bao cao su không quan trọng, bạn có thể cuộn bao xa tùy ý. Chiều rộng của bao cao su rất quan trọng vì nó quyết định bao cao su có vừa vặn hay không. Chiều rộng của bao cao su được tính bằng kích thước bao cao su. Với kích cỡ bao cao su phù hợp, bạn đảm bảo sự an toàn tốt nhất có thể và cảm giác tốt nhất khi quan hệ tình dục, vì không có gì tuột ra hoặc ấn vào gây khó chịu.

Chúng tôi sản xuất bao cao su Mister Size tại Malaysia vì lý do bền vững, vì ở đó cần có cao su tự nhiên và do đó chúng tôi có thể tránh được các tuyến vận chuyển nguyên liệu không cần thiết. Bao cao su của chúng tôi được sản xuất bởi Karex, nhà sản xuất bao cao su lớn nhất thế giới. Nhóm của chúng tôi đã đến hiện trường nhiều lần và biết cơ sở sản xuất cũng như những người từ bộ phận sản xuất và chất lượng, những người đảm bảo chất lượng HÀNG ĐẦU. Thông tin chi tiết hơn về tính bền vững xã hội và môi trường tại Karex có thể được tìm thấy ở đây trong mục “Trách nhiệm xã hội” bằng tiếng Anh.

Tìm hiểu thêm về bao cao su

7 verschiedene Kondomgrößen von Mister Size an Wäscheleine
Kiến thức tình dục

Xác định kích cỡ bao cao su chính xác trong 4 bước đơn giản

Sử dụng bao cao su đúng kích cỡ là điều quan trọng để được bảo vệ tốt. Dưới đây là cách tìm kích thước phù hợp trong 4 bước đơn giản.

Kondom Anwendung
Lời khuyên của chúng tôi

Ứng dụng bao cao su

Cần cân nhắc điều gì khi sử dụng bao cao su? Dưới đây là những lời khuyên quan trọng nhất trước khi bạn muốn sử dụng bao cao su.

Mister Size Kondome in verschiedenen Größen
Kiến thức tình dục

Bao cao su và kích cỡ bao cao su: Tất cả các câu hỏi của bạn đã được giải đáp

Mọi điều bạn có thể hỏi về bao cao su và kích cỡ bao cao su đều được giải đáp trong bài đăng này. Nhấn vào đây để đọc thêm.