Skip to main content
MISTER SIZE 69 ba gói
MISTER SIZE 69 ba góiMISTER Size 69 (36 bao cao su)MISTER Size 69 (10 bao cao su)MISTER Size 69 (3 bao cao su)MISTER SIZE 69 mặt sau bao bì
Biểu tượng ở vị trí đầu tiên so sánh

Trong cuộc so sánh bao cao su lớn của Stern.de từ tháng 3 năm 2023, bao cao su Mister Size đứng số 1 với điểm đánh giá là 1,2.

Fabio1435 người khác yêu thích sản phẩm của chúng tôi

MISTER SIZE 69

Bao cao su cỡ lớn ngồi chắc chắn và an toàn, ngay cả với những dương vật khổng lồ mà không bị co thắt. Hãy trải nghiệm Mister Size 69 ngay nhé!

Điểm nổi bật:

 • lý tưởng cho quan hệ tình dục gợi cảm - ngay cả với kích thước lớn nhất
 • ngồi chắc chắn và an toàn mà không bị bó buộc
 • chỉ dày 0,06 mm - cho cường độ thuần túy
 • trong suốt và mịn màng
 • được làm từ mủ cao su tự nhiên
 • chiều rộng danh nghĩa: 69 mm

MISTER SIZE 69 có các kích thước đóng gói sau:

3 bao cao su
10 bao cao su
bao cao su 36

Bạn có thể mua bao cao su MISTER SIZE 69 một cách nhanh chóng và dễ dàng tại các cửa hàng sau:

Bộ đồ được thiết kế riêng cho các đối thủ nặng ký - MISTER SIZE 69

Để có một dương vật lớn đòi hỏi phải có trách nhiệm và sự chu đáo trong quan hệ tình dục. Tất nhiên, bạn cũng cần có loại bao cao su phù hợp – thứ không dễ tìm. May mắn thay, MISTER SIZE 69 giống như bộ đồ được thiết kế riêng cho riêng bạn: bao cao su ôm sát vào phần đẹp nhất của bạn như làn da thứ hai và cho phép bạn trải nghiệm những khoảnh khắc mãnh liệt. Không có tác dụng phụ khó chịu nhưng mang lại cảm giác thuần khiết.

Trải nghiệm vô tư nhờ kích thước bao cao su cá nhân

Nếu bao cao su chỉ có thể được tháo ra một cách khó khăn và đơn giản là quá chật thì việc tránh thai có thể nhanh chóng trở thành gánh nặng. Đó là lý do tại sao MISTER SIZE luôn dựa trên kích thước dương vật của cá nhân bạn. Bởi vì khi bao cao su và món đồ đẹp nhất của bạn vừa khít với nhau một cách hoàn hảo, tình dục cuối cùng cũng mang lại cảm giác như lẽ phải: vô tư, tự nhiên và mãnh liệt.

MISTER SIZE - 7 kích cỡ bao cao su để quan hệ tình dục tốt hơn

Với MISTER SIZE bạn có thể chọn giữa bảy kích cỡ bao cao su khác nhau - với chiều rộng từ 47 mm đến 69 mm. Nếu bạn chưa biết kích thước chính xác của mình, tốt nhất bạn nên sử dụng MISTER SIZE Smart, thước dây MISTER SIZE hoặc Dụng cụ định cỡ bao cao su tiện dụng của chúng tôi.

Bạn cũng có tùy chọn đặt hàng một trong các bộ dùng thử của chúng tôi. Mỗi bộ gồm 3 size khác nhau, phù hợp nhất cho bạn là 60 – 64 – 69.

MISTER SIZE 69 của bạn với ba kích cỡ gói khác nhau

MISTER SIZE không chỉ đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn về kích thước bao cao su mà còn luôn có kích thước gói hoàn hảo cho bạn. Vì vậy, bất kể là cho một cuộc hẹn hò nhanh chóng, thỉnh thoảng hẹn hò hay cho giai đoạn mê đắm cực kỳ nóng bỏng - sự lựa chọn là của bạn:

 • 3 miếng - để thử nghiệm thực tế
 • 10 miếng - cho đêm tình yêu tiếp theo của bạn
 • 36 miếng - nguồn cung cấp cho người lạc quan và người săn hàng giá rẻ

Một mẹo nhỏ: khi bạn đã tìm thấy kích thước mong muốn của mình, hãy đặt hàng trước vài gói. Điều này có nghĩa là bạn không phải mua lại ngay, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Chất lượng đã được chứng minh

MISTER SIZE mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn mới lạ khi quan hệ đồng thời mang đến sự an toàn tối ưu. Bởi vì đó là cách duy nhất bạn có thể buông thả bản thân hoàn toàn trong quá trình ân ái. Đó là lý do tại sao tất cả bao cao su MISTER SIZE đều tuân thủ tiêu chuẩn DIN EN ISO 4074:2002 và phải được kiểm tra cẩn thận. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi trong bốn nguyên tắc cơ bản của chúng tôi.

Bao cao su MISTER SIZE không chỉ có 7 kích cỡ khác nhau để mỗi người đàn ông có thể tìm được bạn tình tránh thai hoàn hảo cho mình. Chúng cũng mỏng hơn và do đó có cảm giác chân thực hơn bao cao su thông thường.

Đặc trưng

Chiều rộng danh nghĩa: 69 mm

Chiều dài: 220mm

Độ dày thành (độ dày bao cao su): 0,06 mm

Màu sắc: trong suốt

Hình dạng: hình trụ, vừa vặn và dễ lăn, có bình chứa

Chất bôi trơn: thêm ẩm

ăn chay: vâng

Chất lượng đã được chứng minh

Đã được kiểm nghiệm da liễu và kiểm tra điện tử 100%

Chứng nhận: CE 0120 /ISO 4074

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi trong bốn nguyên tắc cơ bản của chúng tôi.

EAN trong bán lẻ:

Gói 3: 4260605480195 Gói 10: 4260605480201 Gói 36: 4260605480218

Thành phần chính của bao cao su MISTER SIZE là mủ cao su. Chất này được lấy từ cây cao su và do đó là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, ngoài cao su, chủ yếu bao gồm nước, nhưng cũng có một phần nhỏ nhựa, protein và khoáng chất.

Chỉ mủ cao su tự nhiên hạng nhất từ các nhà cung cấp được lựa chọn cẩn thận mới được sử dụng để sản xuất bao cao su MISTER SIZE. Hỗn hợp mủ cao su còn bao gồm các thành phần khác mang lại độ đàn hồi tốt, khả năng chống rách đáng tin cậy và mùi trung tính dễ chịu.

Bảng thành phần đầy đủ của bao cao su MISTER SIZE:

 • Cis-1,4-polyisoprene (mủ cao su tự nhiên)
 • Kẽm Diethyldithiocarbamate (Chất tăng tốc)
 • Phenol, 4-metyl-, sản phẩm phản ứng với dicyclopentadiene và isobutene (chất chống oxy hóa)
 • Kẽm Dibutyldithiocarbamate (Chất tăng tốc)
 • Zinc Oxide (chất kích hoạt lưu hóa)
 • Lưu huỳnh (chất lưu hóa)
 • Kali hydroxit (xà phòng)
 • Rượu béo (xà phòng)

Thông tin phù hợp với Quy định an toàn sản phẩm (EU) 2023/988

Thông tin Nhà sản xuất

Chứng chỉ

Hướng dẫn sử dụng