Skip to main content

Không có nửa thước - bốn nguyên tắc cơ bản của MISTER SIZE

Chúng tôi với tư cách là một nhóm hoàn toàn ủng hộ MISTER SIZE vì chúng tôi đã có đủ các phương pháp ngừa thai phù hợp. Không thể có sự thỏa hiệp ở đây – mọi thứ đơn giản phải đúng. Đây là cách duy nhất để bạn có thể vô tư tận hưởng niềm hạnh phúc của những khoảnh khắc thân mật nhất và tận hưởng khoảng thời gian bên nhau một cách trọn vẹn. Để thực hiện được tất cả những điều này, mỗi bước tại MISTER SIZE đều dựa trên bốn nguyên tắc cơ bản của chúng tôi.

KÍCH THƯỚC MISTER Nguyên tắc cá nhân

Cá nhân


Không có giải pháp chung chung khi nói đến tình dục. Mọi người đều khác nhau và điều đó thật tuyệt vời. Đó là lý do tại sao tiêu chuẩn không còn là vấn đề đối với chúng tôi - đối với chúng tôi, bạn là điểm nổi bật. Cuộc sống tình yêu của bạn là duy nhất. Vậy là bạn cũng có được người bạn đồng hành lý tưởng: chiếc bao cao su thực sự phù hợp với mình. Nó chưa được thiết kế riêng (chưa), nhưng chúng tôi rất thân thiết. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó ngay lập tức.

MISTER KÍCH THƯỚC Nguyên tắc Cảm giác

Cảm giác thật


Khi nói đến tình dục, cảm giác là điều quan trọng nhất - xét cho cùng, bạn muốn tận hưởng một vài khoảnh khắc đẹp đẽ cùng nhau và trao trọn vẹn bản thân cho nhau. Tất nhiên, bao cao su với tư cách là người bạn, người bạn đồng hành, người bạn đồng hành trên giường không được can thiệp trong bất kỳ trường hợp nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tối ưu hóa bao cao su MISTER SIZE của mình đến mức bạn sẽ khó có thể cảm nhận được chúng. Với kích thước phù hợp, vừa vặn lý tưởng và độ dày thành 0,05 mm, chỉ có một lớp mỏng mỏng giữa bạn khi quan hệ tình dục. Vì vậy bạn có thể tận hưởng cảm giác trọn vẹn.

KÍCH THƯỚC MISTER Nguyên tắc chất lượng

Chất lượng đầy đủ


Khi nói đến việc phòng ngừa và bảo vệ, bạn hiếm khi có cơ hội thứ hai. Vì thế mọi thứ lúc nào cũng phải phù hợp. Sai lầm là điều cấm kỵ. Để mang lại cho bạn độ tin cậy hoàn toàn ở đây, bao cao su của chúng tôi đã được chứng nhận và phải trải qua quá trình kiểm tra cẩn thận. Đối với chúng tôi, chất lượng hạng nhất là yêu cầu tối thiểu tuyệt đối - xét cho cùng, không chỉ kích thước mà mọi thứ khác đều phải phù hợp.

MISTER SIZE Nguyên tắc an toàn

Chắc chắn


Sợ hãi và lo lắng khi quan hệ tình dục là những kẻ giết chết khoái cảm không cần thiết và do đó chúng ta tuyệt đối không nên làm vậy. Chính vì thế MISTER SIZE không chỉ đảm bảo cảm giác dễ chịu mà còn an toàn tối đa. Do kích thước cá nhân và độ vừa vặn tối ưu, mọi thứ đều vừa vặn như mong muốn. Không có nhược điểm - chỉ là sự bảo vệ đáng tin cậy cho những giờ phút tươi đẹp nhất bên nhau.