Skip to main content
MISTER SIZE 60 ba gói
MISTER SIZE 60 ba góiMISTER Size 60 (36 bao cao su)MISTER SIZE 60 (10 bao cao su)MISTER SIZE 60 (3 bao cao su)MISTER SIZE 60 mặt sau bao bì
Biểu tượng ở vị trí đầu tiên so sánh

Trong cuộc so sánh bao cao su lớn của Stern.de từ tháng 3 năm 2023, bao cao su Mister Size đứng số 1 với điểm đánh giá là 1,2.

Fabio1435 người khác yêu thích sản phẩm của chúng tôi

MISTER SIZE 60

Bao cao su rộng, cực mỏng mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái và an toàn. Hãy khám phá lợi ích của Mister Size 60 ngay bây giờ!

Điểm nổi bật:

 • rộng rãi phù hợp cho tình dục gợi cảm
 • chỗ ngồi thoải mái và an toàn
 • cường độ tinh khiết nhờ độ dày thành chỉ 0,05 mm
 • trong suốt và mịn màng
 • Chất liệu: mủ cao su thiên nhiên
 • chiều rộng danh nghĩa: 60 mm

MISTER SIZE 60 có các kích thước đóng gói sau:

3 bao cao su
10 bao cao su
bao cao su 36

Bạn có thể mua bao cao su MISTER SIZE 60 một cách nhanh chóng và dễ dàng tại các cửa hàng sau:

Mạnh mẽ và mãnh liệt - MISTER SIZE 60

Một dương vật khỏe có nhiều ưu điểm - nếu bạn biết cách sử dụng tốt. Và tất nhiên biện pháp tránh thai cũng phải phát huy tác dụng mà bạn không cần phải suy nghĩ mỗi khi phần tốt nhất của bạn bị ngạt thở trong chiếc bao cao su quá chật. Với MISTER SIZE 60, mọi thứ đều hoàn toàn phù hợp và cuối cùng bạn có thể tập trung hoàn toàn vào những cảm xúc tốt đẹp. Vì vậy, hãy tận hưởng khoảnh khắc này và để bản thân được đưa lên những tầm cao không thể tưởng tượng được.

Vừa vặn thoải mái nhờ kích thước bao cao su riêng

Một chiếc bao cao su vừa vặn hoàn hảo có cảm giác như làn da thứ hai. Bạn sẽ khó có thể nhận ra điều đó và có thể tận hưởng trọn vẹn những giây phút bên nhau. Nhưng để làm được điều đó bạn phải tìm được chiếc bao cao su này trước tiên. Không có vấn đề gì với MISTER SIZE - bởi vì ở đây bạn có thể chọn kích thước cá nhân của mình trong phạm vi rộng. Sự khác biệt sẽ là một sự nhẹ nhõm. Với một cảm giác tuyệt vời.

MISTER SIZE - 7 kích cỡ bao cao su để quan hệ tình dục tốt hơn

Bảy kích cỡ bao cao su khác nhau từ MISTER SIZE có chiều rộng từ 47 mm đến chiều rộng 69 mm. Phạm vi rộng cho phép bạn có được sự vừa vặn hoàn hảo và cảm giác mãnh liệt. Và đừng lo lắng về vấn đề kích thước phù hợp. Với MISTER SIZE Smart, thước đo MISTER SIZE hoặc Dụng cụ đo bao cao su tiện dụng, bạn sẽ biết ngay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng các bộ dùng thử thực tế của chúng tôi, mỗi bộ có ba kích cỡ khác nhau nhưng liền kề nhau. Trong trường hợp của bạn, bạn sẽ nhận được chúng với kích cỡ 57 – 60 – 64.

MISTER SIZE 60 của bạn với ba kích cỡ gói khác nhau

Cho dù là trong một cuộc giao hoan ngắn ngủi, tình dục không thường xuyên hay trong giai đoạn yêu đương mãnh liệt - bao cao su phù hợp tất nhiên luôn có sẵn với kích cỡ gói phù hợp:

 • 3 miếng - để thử nghiệm thực tế
 • 10 miếng - cho đêm tình yêu tiếp theo của bạn
 • 36 miếng - nguồn cung cấp cho người lạc quan và người săn hàng giá rẻ

Nếu bạn đã biết kích thước của mình và đã học cách trân trọng nó, tốt nhất bạn nên mua trước một vài gói. Sau đó bạn không cần phải đặt hàng lại sớm.

Chất lượng đã được chứng minh

MISTER SIZE mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn mới lạ khi quan hệ đồng thời mang đến sự an toàn tối ưu. Bởi vì đó là cách duy nhất bạn có thể buông thả bản thân hoàn toàn trong quá trình ân ái. Đó là lý do tại sao tất cả bao cao su MISTER SIZE đều tuân thủ tiêu chuẩn DIN EN ISO 4074:2002 và phải được kiểm tra cẩn thận. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi trong bốn nguyên tắc cơ bản của chúng tôi.

Bao cao su MISTER SIZE không chỉ có 7 kích cỡ khác nhau để mỗi người đàn ông có thể tìm được bạn tình tránh thai hoàn hảo cho mình. Chúng cũng mỏng hơn và do đó có cảm giác chân thực hơn bao cao su thông thường.

Đặc trưng

Chiều rộng danh nghĩa: 60 mm

Chiều dài: 200mm

Độ dày thành (độ dày bao cao su): 0,05 mm

Màu sắc: trong suốt

Hình dạng: hình trụ, vừa vặn và dễ lăn, có bình chứa

Chất bôi trơn: thêm ẩm

ăn chay: vâng

Chất lượng đã được chứng minh

Đã được kiểm nghiệm da liễu và kiểm nghiệm điện tử 100%

Chứng nhận: CE 0120 /ISO 4074

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi trong bốn nguyên tắc cơ bản của chúng tôi.

EAN trong bán lẻ:

Gói 3: 4260605480133 Gói 10: 4260605480140 Gói 36: 4260605480157

Thành phần chính của bao cao su MISTER SIZE là mủ cao su. Chất này được lấy từ cây cao su và do đó là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, ngoài cao su, chủ yếu bao gồm nước, nhưng cũng có một phần nhỏ nhựa, protein và khoáng chất.

Chỉ mủ cao su tự nhiên hạng nhất từ các nhà cung cấp được lựa chọn cẩn thận mới được sử dụng để sản xuất bao cao su MISTER SIZE. Hỗn hợp mủ cao su cũng bao gồm các thành phần khác chịu trách nhiệm cho khả năng co giãn tốt, khả năng chống rách đáng tin cậy và mùi trung tính dễ chịu.

Bảng thành phần đầy đủ của bao cao su MISTER SIZE:

 • Cis-1,4-polyisoprene (mủ cao su tự nhiên)
 • Kẽm Diethyldithiocarbamate (Chất tăng tốc)
 • Phenol, 4-metyl-, sản phẩm phản ứng với dicyclopentadiene và isobutene (chất chống oxy hóa)
 • Kẽm Dibutyldithiocarbamate (Chất tăng tốc)
 • Zinc Oxide (chất kích hoạt lưu hóa)
 • Lưu huỳnh (chất lưu hóa)
 • Kali hydroxit (xà phòng)
 • Rượu béo (xà phòng)

Thông tin phù hợp với Quy định an toàn sản phẩm (EU) 2023/988

Thông tin Nhà sản xuất

Chứng chỉ

Hướng dẫn sử dụng