Skip to main content

Hãy để nó rơi cùng nhau - lợi thế cho bạn như một cặp vợ chồng

Ngay cả trong một mối quan hệ đã cam kết, có thể phải mất một thời gian dài bạn mới tìm được phương pháp tránh thai hoàn hảo. Đó là lý do tại sao ban đầu các cặp đôi của chúng tôi rất ngạc nhiên trước những trải nghiệm tích cực với MISTER SIZE. Kiểm tra những gì họ phải nói.

Lời chứng thực của cặp đôi

Luis & Johanna - 39 & 41 tuổi, đến từ Lübeck

“Chúng tôi đang đòi hỏi – trong mọi tình huống”

Luis: “Chúng tôi đã ở bên nhau 16 năm và chúng tôi luôn có đời sống tình dục rất tốt. Ít nhất là từ phía tôi.”

Johanna: "Tôi không phản đối gì cả!"

Luis: "Haha, tôi rất vui."

Johanna: "Tuy nhiên, một năm trước, tôi quyết định rằng tôi không còn muốn cung cấp hormone cho cơ thể nữa và do đó đã ngừng uống thuốc. Vì vậy chúng tôi phải tìm kiếm một biện pháp tránh thai mới. Bao cao su đã là sản phẩm tôi yêu thích ngay từ đầu: rất an toàn và không có sự can thiệp phức tạp vào cơ thể. Tôi cũng nghĩ rằng tôi đã tự mình sử dụng các biện pháp tránh thai đủ lâu rồi. Với bao cao su, chúng ta có thể chịu trách nhiệm một cách bình đẳng.”

Luis: “Thành thật mà nói, lúc đầu tôi khá nghi ngờ. Đã lâu rồi nhưng tôi có những trải nghiệm tồi tệ với bao cao su. Thường thì chúng không vừa vặn và cảm giác chỉ bằng một nửa so với khi không có chúng. Tình dục ở phía sau.”

Johanna: “Điều đó thực sự làm tôi khó chịu. Tôi không muốn làm hỏng những gì chúng tôi có. Đó là lý do tại sao tôi nghiên cứu giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực bao cao su. Sau đó, tôi tình cờ biết đến Mister Size thông qua các đề xuất trên các diễn đàn trực tuyến và ngay lập tức đặt mua Condom Sizer để mang về nhà.”

Luis: "Tôi là người rất yêu thích các sản phẩm riêng lẻ (tôi có hai bộ vest may đo trong tủ), đó là lý do tại sao tôi thích việc đo ngay lập tức. Những chiếc bao cao su được giao đến có cảm giác như chúng được tạo ra dành cho tôi ngay từ đầu ”.

Johanna: "Lần đầu tiên được sử dụng bao cao su sau một thời gian dài không có nó, tôi thực sự tò mò xem liệu chúng tôi có hài lòng hay không. Nhưng mọi lo lắng của tôi đều tan biến sau vài phút. Nó vẫn đẹp như mọi khi.”

Felix & Nora - 34 & 27 tuổi, đến từ Wittenberg

"Chúng ta có thể buông bỏ bản thân - và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống"

Nora: "Felix và tôi đã ở bên nhau được ba năm. Phần lớn thời gian chúng tôi yêu nhau xa, nhưng tôi đã chuyển đến Berlin cùng anh ấy sáu tháng trước. Đồng thời, tôi bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình và mọi thứ không hề tệ chút nào. Vì thế lúc này tôi đang có rất nhiều chuyện phải bận tâm... và thực sự không có thời gian dành cho con cái!"

Felix: "Đối với tôi, điều đó cũng tương tự, đó là lý do tại sao chúng tôi rất đồng ý khi lên kế hoạch cho các tài năng trẻ: vào một lúc nào đó, nhưng làm ơn không phải bây giờ."

Nora: “Nhưng chúng tôi vẫn thích tình dục và rất nhiều (cười). Vì thế chúng ta phải hết sức cẩn thận.”

Felix: “Tuy nhiên, việc chọn bao cao su đối với tôi không hề dễ dàng vì tôi không có kích thước dương vật trung bình. Chúng tôi đã hai lần bị tuột bao cao su khi quan hệ tình dục. Lần nào cũng hoàn toàn hỗn loạn và vẫn còn căng thẳng đối với cả hai chúng tôi trong một thời gian khá lâu sau đó. Chính xác là những gì bạn không muốn trong tình dục."

Nora: "Có lúc tôi đã nói: phải có bao cao su không chỉ có kích cỡ tiêu chuẩn. Chúng ta không thể là những người duy nhất cần một chút cá tính.”

Felix: "Sau đó một người bạn đã giới thiệu MISTER SIZE cho tôi. Tôi đã mua một gói có ba kích cỡ để thử và với một gói tôi cảm thấy ngay lập tức: chính là nó.”

Nora: "Bây giờ chúng tôi thoải mái hơn nhiều và thậm chí còn vui hơn nữa."

Chịu trách nhiệm và cùng nhau tận hưởng - lợi ích cho các cặp đôi

Đặc biệt là trong một mối quan hệ lâu dài, bạn nên thử nghiệm những kinh nghiệm trước đây và có ý thức tìm kiếm phương pháp tránh thai hoàn hảo cho cả hai người. Bao cao su thường chỉ được sử dụng như một giải pháp khẩn cấp khi thuốc viên không còn là lựa chọn do tác dụng phụ. Nhưng họ hoàn toàn bị đánh giá thấp. Bởi nếu bạn đầu tư một chút thời gian vào đây để tìm được chiếc bao cao su tốt nhất, đúng kích cỡ thì việc tránh thai khi đó sẽ dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Tận hưởng vô tư - với cảm giác mãnh liệt nhờ kích thước cá nhân

Với các kích cỡ riêng biệt, MISTER SIZE đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau mà không phải lo lắng gì. Bao cao su vừa vặn hoàn hảo mà không có nguy cơ bị trượt hoặc co thắt dưới bất kỳ hình thức nào. Đồng thời, nó chỉ là một lớp mỏng manh nằm giữa bạn. Bạn sẽ cảm nhận được nhau một cách mãnh liệt hơn bao giờ hết và bạn có thể tập trung vào nhau.

Hình thành một đơn vị - về tránh thai cũng như về tình dục

Sẽ có lợi cho mối quan hệ của bạn và do đó cũng có lợi cho đời sống tình dục của bạn nếu bạn cùng nhau đưa ra những quyết định quan trọng mà không ai trong hai người phải lùi bước. Đó là lý do tại sao MISTER SIZE tạo ra điều kiện tránh thai tối ưu: Với bao cao su vừa vặn hoàn hảo, không bị hạn chế về cảm giác và tác dụng phụ của các phương pháp nội tiết tố cuối cùng đã trở thành quá khứ. Thay vào đó, bạn sẽ có được cảm giác tốt về mọi mặt. Bởi vì bạn đã cùng nhau chăm sóc nó và giờ đây có thể cùng nhau tận hưởng những lợi ích - với những khoảnh khắc tuyệt vời với tình dục tuyệt vời.