Skip to main content

Khi đột nhiên mọi thứ đều ổn - lợi thế cho bạn với tư cách là phụ nữ

Bạn có muốn tận hưởng sự bảo vệ toàn diện của bao cao su nhưng vẫn cảm nhận được trọn vẹn cảm giác của bạn tình? Với MISTER SIZE cả hai đều có thể thực hiện được! Alenya và Lotta sẽ kể cho bạn nghe về trải nghiệm của họ cũng như những lợi ích mà họ mang lại.

Lời chứng thực từ phụ nữ

Alenya - 25 tuổi, đến từ Offenburg

“Đầu óc tôi như mây mù khi nói đến tình dục chứ không phải biện pháp tránh thai”

"Tôi đã độc thân vì đam mê được vài năm rồi! Tôi thích thử những điều mới - kể cả với đàn ông. Vì vậy, tôi có xu hướng thất thường khi nói đến tình yêu và tình dục, nhưng tôi luôn chơi an toàn khi nói đến việc kiểm soát sinh sản. Có quá nhiều nguy cơ khiến tôi phải có tâm lý “Tôi sẽ ổn thôi”. Đó là lý do tại sao tôi không muốn phải dựa dẫm vào đối tác của mình khi quan hệ tình dục. Tôi đưa ra quyết định: về cơ thể và biện pháp tránh thai của tôi.

Khi tôi phát hiện ra dòng sản phẩm Mister Size, tôi đã rất hào hứng ngay lập tức. Đó là mức độ chuẩn bị hoàn hảo mà tôi hình dung. Bây giờ tôi có thể hoàn toàn chắc chắn rằng mình có kích thước phù hợp cho mỗi cuộc phiêu lưu của mình. Mọi thứ đều rất phù hợp và không có gì trượt. Chất liệu siêu mỏng cũng mang lại cảm giác cực kỳ thích hợp cho anh ấy, điều đó tất nhiên khiến tôi rất vui. Tuy nhiên, trên hết, nó mang lại cho tôi cảm giác an toàn mà tôi cần phải thực sự buông bỏ bản thân mình.”

Lotta - 31 tuổi, đến từ Osnabrück

"Đối với tôi mọi thứ phải ổn khi quan hệ tình dục - cho cả hai bên"

“Tôi là người rất nhạy cảm về thể chất và đó là lý do vì sao tình dục chưa bao giờ là vấn đề tôi xem nhẹ.

Trong khi quan hệ tình dục, tôi muốn gắn kết hoàn toàn với bạn tình của mình và hợp nhất với anh ấy theo đúng nghĩa đen. Để việc này thành công, mọi thứ phải phù hợp với tôi và cả hai bên phải tham gia đầy đủ. Đó là lý do tại sao đối với tôi bao cao su là một chi tiết quan trọng...đôi khi có thể làm hỏng cả một đêm. Nếu có điều gì đó không vừa ý hoặc người đàn ông chỉ cảm nhận được một phần nhỏ những gì anh ta có thể cảm nhận được thì toàn bộ sự tương tác sẽ biến mất. Tôi đặc biệt thấy tệ khi việc đeo bao cao su trở thành một trò chơi kỹ năng và thậm chí nó có thể bị rách khi tháo ra. Kẻ giết người hoàn toàn niềm vui!

Vì lý do này, bao cao su không chỉ dành cho nam giới đối với tôi. Nếu có gì đó không ổn, tôi cũng có thể cảm nhận được."

Tự quyết không nhược điểm - ưu điểm của MISTER SIZE dành cho bạn là phụ nữ

Với tư cách là phụ nữ, việc tự mình sử dụng biện pháp tránh thai là điều không hề dễ dàng, mặc dù có rất nhiều lựa chọn. Vì các phương pháp nội tiết tố như uống thuốc thường có nhược điểm lớn nên bạn phải trả giá đắt cho việc tự quyết định giới tính của mình. Bao cao su đơn giản hơn nhiều - nếu không có lập luận rằng nhiều đàn ông cho rằng bao cao su sẽ hạn chế cảm xúc. Rất may, với MISTER SIZE, nỗi lo này đã được giải quyết. Và bạn đã chuẩn bị tốt cho mọi tình huống.

Tập trung vào những điều cần thiết - dù trong mối quan hệ ...

Tình dục phải luôn có cơ hội trở thành một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Đó là lý do tại sao MISTER SIZE tạo ra những điều kiện để bạn có thể thoải mái quan hệ tình dục - mà không phải lo lắng hay nghĩ đến tác dụng phụ. Nếu bạn cảm thấy bao cao su làm giảm bớt cường độ khi ân ái thì bạn sắp có một trải nghiệm tuyệt vời. Bởi vì nếu bao cao su vừa vặn hoàn hảo, nó sẽ cuộn lại trong vòng vài giây và hầu như không gây chú ý cho cả hai bạn. Bạn có thể hoàn toàn chìm đắm vào nhau và tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên nhau.

... hoặc tình một đêm

Thậm chí và đặc biệt khi còn độc thân, bao cao su là biện pháp tránh thai được lựa chọn - bởi vì khi quan hệ tình dục với (vẫn) người lạ, sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải chấp nhận những hạn chế ở đây. Nếu bạn luôn mang theo một trong các gói dùng thử của chúng tôi và máy đo kích cỡ bao cao su, bạn sẽ nhanh chóng tìm được kích cỡ phù hợp và bạn cũng có thể tận hưởng trọn vẹn tình một đêm. Hãy thử nó.