Skip to main content

Khu vực đại lý

Chào mừng đến với khu vực đại lý của MISTER SIZE!

Bạn đang muốn bán sản phẩm MISTER SIZE? Sau đó, bạn thuộc về số lượng đại lý không ngừng tăng lên được hưởng lợi từ MISTER SIZE!

MISTER SIZE đã...

  • Có mặt tại hơn 25 quốc gia Châu Âu
  • có sẵn tại hơn 500 cửa hàng trực tuyến ở Châu Âu
  • được niêm yết tại hơn 1000 cửa hàng và 18.500 hiệu thuốc chỉ riêng ở Đức
  • đại diện ở tất cả các quốc gia PAN EU Amazon và một phần trong TOP 20
  • 20 năm kinh nghiệm với bao cao su kích cỡ đã được đúc kết vào MISTER SIZE - đây là điều làm nên thành công của MISTER SIZE, từ chất lượng đến truyền thông.
Biểu tượng ở vị trí đầu tiên so sánh

Trong cuộc so sánh bao cao su lớn của Stern.de từ tháng 3 năm 2023, bao cao su Mister Size đứng số 1 với điểm đánh giá là 1,2.

Đó là những gì khách hàng của chúng tôi nói

Richard Spooren - condoom-anoniem.nl

Sự hợp tác của tôi với Jan bắt đầu vào khoảng năm 2008. Qua nhiều năm, sự hợp tác chuyên sâu đã phát triển mà tôi luôn có thể phát huy. Cùng chung một sứ mệnh, cùng chung một chí hướng với sự hỗ trợ tích cực từ Vinergy. Có những công ty trên thế giới tập trung vào các con số, nhưng trọng tâm ở đây là giúp mọi người tìm được sản phẩm phù hợp, cùng với cam kết thực sự về dịch vụ. Và điều đó làm cho tôi cảm thấy tốt! Đó là lý do tại sao tôi vô cùng hài lòng khi bao cao su Mister Size nằm trong số những loại bao cao su bán chạy nhất tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.

Bao cao su Mister Size tại condoom-anoniem.nl

Mister Size thậm chí còn bán chạy hơn cả mong đợi. Và nhờ dữ liệu, biểu ngữ, văn bản và hình ảnh được chuẩn bị sẵn, các sản phẩm có thể được đưa vào cửa hàng trực tuyến trong thời gian ngắn nhất và trông rất chuyên nghiệp

Cửa hàng trực tuyến - Hà Lan

Khu vực đại lý siêu chuyên nghiệp và hữu ích, đội ngũ Mister Size luôn nhanh chóng, thân thiện và đáng tin cậy. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

Nhà bán buôn - Ý

Chúng tôi đã đưa Mister Size vào danh mục bao cao su hiện có của mình và đã nhanh chóng có thêm doanh thu nhờ sự hỗ trợ chuyên nghiệp.

Cửa hàng trực tuyến - Đức

Chúng tôi rất mong được liên lạc của bạn!

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi với tất cả các câu hỏi của bạn về điều kiện, bao cao su hoặc các ưu đãi tiếp thị và cơ hội hợp tác của chúng tôi.

Vinergy GmbH
Bahnhofstr. 19
78224 Singen, Đức

+49 (0) 7731 /832 700-33

Sự riêng tư rất quan trọng đối với chúng tôi

Chúng tôi muốn giúp bạn dễ dàng thêm các sản phẩm của chúng tôi vào phạm vi của bạn và đã thực hiện một bộ sưu tập rộng lớn các thông tin có sẵn trực tiếp, các công cụ tiếp thị và các bản tải xuống có sẵn. Chúng tôi luôn cởi mở với những ý tưởng mới về cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Đại lý bán buôn bao cao su MISTER SIZE tại Việt Nam

Nhà bán buôn độc quyền của chúng tôi tại Việt Nam là:

Buy2sell
92A Tran Quoc Toan
District 3
Ho Chi Minh City
Việt Nam
https://buy2sell.vn

Bạn là một nhà bán buôn và muốn được liệt kê ở đây? Hay bạn biết một nhà bán buôn mà bạn muốn mua bao cao su MISTER SIZE? Trong cả hai trường hợp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với đề xuất của bạn. Chúng tôi rất mong được liên lạc của bạn!