Skip to main content

Thông tin về bao bì Mister Size

Đọc trực tuyến các văn bản từ bao bì Mister Size bằng ngôn ngữ của bạn!

Vui lòng nhìn vào phần dưới cùng của trang để biết bao bì phù hợp của bạn.

Bao cao su 3, 10, 36, 100

Bao cao su 3/10/36/100 (số lượng tùy theo kích cỡ đóng gói) làm bằng mủ cao su tự nhiên, đồng đều, mịn, có khoang chứa, tự nhiên, có bôi trơn không diệt hạt, chiều rộng tiêu chuẩn: 47/49/53/57/60/64 /69 mm (mỗi loại theo kích thước bao cao su ghi trên bao bì) ở cạnh dưới, được kiểm tra điện tử 100%. Bao cao su là một thiết bị y tế. Bao cao su latex giúp tránh thai và giảm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Khám phá sản phẩm tại cửa hàng

Bộ thử nghiệm - khám phá bao cao su phù hợp của bạn

3 bao cao su làm bằng mủ cao su tự nhiên, đồng đều, mịn, có bình chứa, tự nhiên, có bôi trơn không diệt hạt, chiều rộng tiêu chuẩn: 53/57/60 mm ở mép dưới, được kiểm nghiệm điện tử 100%. Bao cao su là một thiết bị y tế. Bao cao su latex giúp tránh thai và giảm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Đến cửa hàng

Bộ kích thước

3 bao cao su làm bằng mủ cao su tự nhiên, đồng đều, mịn, có bình chứa, tự nhiên, có bôi trơn không diệt hạt, chiều rộng tiêu chuẩn: 53/57/60 mm ở mép dưới, được kiểm nghiệm điện tử 100%. Bao cao su là một thiết bị y tế. Bao cao su latex giúp tránh thai và giảm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Giờ đây, hãy tìm bao cao su của bạn với kích cỡ hoàn hảo mà không quá rộng hoặc quá chật với bộ kích cỡ từ Mister Size. Bạn có thể đo kích thước của mình bằng dụng cụ đo cỡ bao cao su đi kèm và thử trực tiếp với ba chiếc bao cao su đi kèm. Bạn có thể đọc cách đo bằng máy đo kích thước bao cao su tại đây bằng ngôn ngữ của bạn: Hướng dẫn sử dụng máy đo kích thước bao cao su

Đến cửa hàng

Dầu nhớt hữu cơ MISTER SIZE

Chất bôi trơn thích hợp để sử dụng với bao cao su latex. Đã được kiểm nghiệm da liễu, không chứa chất béo, không màu, không mùi và không vị.

Hướng dẫn sử dụng: Thoa một lượng nhỏ chất bôi trơn lên các bộ phận cơ thể mong muốn, lặp lại nếu cần. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ trong một khu vực mát mẻ và tối.

Thành phần: Nước, Glycerin, Hydroxyethylcellulose, Axit Citric, Natri Benzoat, Kali Sorbate, Pentylene Glycol, Sorbitol, Natri Lactate, Urê, Axit Lactic, Serine, Natri Hydroxide, Natri Clorua, Allantoin

Đến cửa hàng

MISTER SIZE bổ sung

Bổ sung chế độ ăn uống với L-arginine, L-citrulline, kẽm, maca & taurine.

Liều lượng khuyến cáo: Uống 1 viên mỗi ngày với lượng chất lỏng vừa đủ. Không được vượt quá số lượng viên nang được khuyến nghị hàng ngày. Thực phẩm bổ sung không thể thay thế cho một chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng hoặc một lối sống lành mạnh. Không nên dùng cho trẻ em và phụ nữ mang thai. Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

Các chất dinh dưỡng đặc hiệumỗi viên /mỗi khẩu phần hàng ngàyNRV*
Cơ sở L-Arginine250 mg**
Cơ sở L-citrulline50 mg**
Maca100 mg**

Kẽm citrat trihydrat

chứa kẽm

39 mg

12 mg

121% *
Taurine125 mg**

* Giá trị tham chiếu chất dinh dưỡng NRV (%) theo Quy định (EU) số 1169/2011 Phụ lục XIII NRV: Giá trị tham chiếu chất dinh dưỡng
** Không có khuyến nghị

Đến cửa hàng

Máy đo cỡ bao cao su

Công cụ đo kích cỡ bao cao su của chúng tôi để xác định kích cỡ bao cao su phù hợp của bạn rất dễ sử dụng, bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn bằng ngôn ngữ của mình tại đây:

Để được hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng bao cao su

Bạn có thể đọc trực tuyến hướng dẫn sử dụng bao cao su MISTER SIZE của chúng tôi bằng ngôn ngữ của bạn.

Để được hướng dẫn sử dụng