Skip to main content
MISTER SIZE Wide Trial Set 60-64-69 (3 bao cao su)
MISTER SIZE Wide Trial Set 60-64-69 (3 bao cao su)MISTER SIZE Bộ dùng thử rộng 60-64-69 bao bì
Biểu tượng ở vị trí đầu tiên so sánh

Trong cuộc so sánh bao cao su lớn của Stern.de từ tháng 3 năm 2023, bao cao su Mister Size đứng số 1 với điểm đánh giá là 1,2.

Fabio1435 người khác yêu thích sản phẩm của chúng tôi

MISTER SIZE Bộ thử nghiệm rộng 60-64-69

Khám phá bao cao su Mister Size cực lớn với các kích cỡ 60, 64 và 69. Hãy dùng thử ngay bây giờ trong bộ dùng thử 3 chiếc thực tế!

Điểm nổi bật:

 • bao cao su riêng lẻ có kích cỡ 60, 64 & 69
 • Mỗi chiếc 1 bao cao su cho dương vật mạnh mẽ, cường tráng và có chủ ý
 • hoàn hảo để tìm ra kích thước chính xác
 • phù hợp lý tưởng cho phổ rộng hơn
 • cảm giác mãnh liệt nhờ độ dày thành chỉ 0,05 mm đến 0,06 mm
 • trong suốt và mịn màng - với một lớp gel bôi trơn mịn

Bộ dùng thử MISTER SIZE – “gói thử nghiệm rộng” (60 – 64 – 69)có sẵn trong các kích cỡ đóng gói sau:

3 bao cao su

Bộ dùng thử MISTER SIZE của chúng tôi - "gói thử nghiệm rộng"(60 – 64 – 69)bạn có thể mua nhanh chóng và dễ dàng từ các cửa hàng sau:

Trải nghiệm kích thước bao cao su cá nhân của bạn

Như một điều tự nhiên với kích cỡ quần áo, mỗi người là một cá nhân - điều này cũng áp dụng cho dương vật. Đối với chúng tôi tại MISTER SIZE, không cần phải nói cũng biết rằng bao cao su không phải lúc nào cũng có cùng kích cỡ. Bởi vì chỉ khi kích cỡ bao cao su thực sự vừa vặn, bạn mới có thể tắt hoàn toàn và tận hưởng tình dục vô tư với cảm giác thuần khiết. Tất nhiên, không có bất kỳ sự chèn ép khó chịu nào hoặc thường xuyên lo lắng rằng thứ gì đó có thể tuột ra. Bạn sẽ yêu thích sự khác biệt.

Với bộ dùng thử có kích thước chính xác - MISTER SIZE 60, 64 & 69

Bộ dùng thử "Gói thử nghiệm rộng" của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra kích cỡ bao cao su chính xác của mình. Nếu bạn nghi ngờ rằng kích thước dương vật của mình nằm trong phạm vi rộng hơn, bạn có thể dễ dàng thử kích cỡ bao cao su phù hợp của mình với bộ sản phẩm này. Dù rộng 60mm, 64mm hay 69mm, một trong ba kích thước này có thể sẽ phù hợp với bạn một cách hoàn hảo. Ngoài ra, đôi khi có thể thay đổi một số thứ: Bao cao su lớn hơn một chút thường mang lại cảm giác tự nhiên hơn, tốt hơn. Và với kích thước nhỏ hơn một chút, bạn có thể trì hoãn cực khoái lâu hơn một chút nhờ áp lực của bao cao su lớn hơn một chút - để sau đó bạn có thể tận hưởng nó một cách mãnh liệt hơn nữa.

MISTER SIZE - 7 kích cỡ bao cao su để quan hệ tình dục tốt hơn

Với tổng cộng bảy kích cỡ bao cao su khác nhau, MISTER SIZE giúp bạn tận hưởng tình dục thoải mái và vui vẻ. Chiều rộng dao động từ 47 mm đến 69 mm. Bạn có thể nhanh chóng tìm ra loại nào vừa vặn nhất: với MISTER SIZE Smart của chúng tôi, thước dây MISTER SIZE hoặc với Dụng cụ định cỡ bao cao su tiện dụng.

Hoặc tất nhiên là với các bộ mẫu khác của chúng tôi. Nếu "Gói thử nghiệm rộng" không mang lại cho bạn cảm giác lý tưởng, bạn chỉ cần thử bộ "Dùng thử (Trung bình)" hoặc "Gói thử nghiệm hẹp" của chúng tôi.

Chất lượng đã được chứng minh

MISTER SIZE mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn mới lạ khi quan hệ đồng thời mang đến sự an toàn tối ưu. Bởi vì đó là cách duy nhất bạn có thể buông thả bản thân hoàn toàn trong quá trình ân ái. Đó là lý do tại sao tất cả bao cao su MISTER SIZE đều tuân thủ tiêu chuẩn DIN EN ISO 4074:2002 và phải được kiểm tra cẩn thận. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi trong bốn nguyên tắc cơ bản của chúng tôi.

Bao cao su MISTER SIZE không chỉ có 7 kích cỡ khác nhau để mỗi người đàn ông có thể tìm được bạn tình tránh thai hoàn hảo cho mình. Chúng cũng mỏng hơn và do đó có cảm giác chân thực hơn bao cao su thông thường.

Đặc trưng

Chiều rộng danh nghĩa: 60mm, 64mm, 69mm

Chiều dài: 200mm, 220mm

Độ dày thành (độ dày bao cao su): 0,05 đến 0,06 mm

Màu sắc: trong suốt

Hình dạng: hình trụ, vừa vặn và dễ lăn, có bình chứa

Chất bôi trơn: thêm ẩm

ăn chay: vâng

Chất lượng đã được chứng minh

Đã được kiểm nghiệm da liễu và kiểm tra điện tử 100%

Chứng nhận: CE 0120 /ISO 4074

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi trong bốn nguyên tắc cơ bảncủa chúng tôi.

EAN trong bán lẻ

4260605481178

Thành phần chính của bao cao su MISTER SIZE là mủ cao su. Chất này được lấy từ cây cao su và do đó là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, ngoài cao su, chủ yếu bao gồm nước, nhưng cũng có một phần nhỏ nhựa, protein và khoáng chất.

Chỉ mủ cao su tự nhiên hạng nhất từ các nhà cung cấp được lựa chọn cẩn thận mới được sử dụng để sản xuất bao cao su MISTER SIZE. Hỗn hợp mủ cao su còn bao gồm các thành phần khác mang lại độ đàn hồi tốt, khả năng chống rách đáng tin cậy và mùi trung tính dễ chịu.

Bảng thành phần đầy đủ của bao cao su MISTER SIZE:

 • Cis-1,4-polyisoprene (mủ cao su tự nhiên)
 • Kẽm Diethyldithiocarbamate (Chất tăng tốc)
 • Phenol, 4-metyl-, sản phẩm phản ứng với dicyclopentadiene và isobutene (chất chống oxy hóa)
 • Kẽm Dibutyldithiocarbamate (Chất tăng tốc)
 • Zinc Oxide (chất kích hoạt lưu hóa)
 • Lưu huỳnh (chất lưu hóa)
 • Kali hydroxit (xà phòng)
 • Rượu béo (xà phòng)

Thông tin phù hợp với Quy định an toàn sản phẩm (EU) 2023/988

Thông tin Nhà sản xuất

Chứng chỉ

Hướng dẫn sử dụng