Skip to main content

"Nhờ có kích thước phù hợp, cuối cùng tôi đã lấy lại được sự tự tin cần thiết trên giường. Cảm ơn Mister Size." - Fabio M. -29 tuổi đến từ Berlin

Cửa hàng trực tuyến

Cuối cùng, bạn có muốn dùng thử MISTER SIZE hay bạn cần bổ sung thêm nguồn cung cấp bao cao su của mình sau một vài giờ thực sự thú vị? Vậy thì tốt nhất bạn nên đặt hàng trực tuyến trực tiếp tại đây thông qua cửa hàng đối tác của chúng tôi. Vì vậy, bạn sẽ sớm được chuẩn bị tốt để tận hưởng khoảng thời gian ngắn ngủi tuyệt vời tiếp theo một cách vô tư.

Biểu tượng ở vị trí đầu tiên so sánh

Trong cuộc so sánh bao cao su lớn của Stern.de từ tháng 3 năm 2023, bao cao su Mister Size đứng số 1 với điểm đánh giá là 1,2.

Các sản phẩm

Bạn vẫn đang tìm kiếm kích thước của bạn?

Xác định kích cỡ bao cao su của cá nhân bạn bằng thước đo có sẵn ngay lập tức của chúng tôi!

Tải thước dây

Gói thử nghiệm của chúng tôi dành cho người thử nghiệm sản phẩm

Chúng tôi đã phát triển 3 gói thử nghiệm để bạn dễ dàng xác định kích cỡ bao cao su của mình theo ba biến thể - mỏng cho dương vật hẹp hơn, trung bình cho dương vật có chiều rộng trung bình và rộng cho tất cả nam giới có dương vật đặc biệt rộng. Gói thử nghiệm MISTER SIZE gồm 3 gói chỉ có tại một số cửa hàng được chọn:

Thêm sản phẩm Mister Size

Mister Size Bio Gleitgel

Dầu nhớt hữu cơ MISTER SIZE

Hãy khám phá ngay - chất bôi trơn hữu cơ gốc nước của Mister Size kết hợp hoàn hảo với bao cao su, giống như bao cao su đồng hành cùng bạn.

MISTER SIZE Supplement for active men

Khám phá sản phẩm bổ sung MISTER SIZE dành cho nam giới năng động ngay bây giờ. Bổ sung chế độ ăn uống với L-arginine, L-citrulline, kẽm, maca & taurine.

Tiết kiệm trực tuyến khi mua bao cao su – thông qua các chương trình khuyến mãi và đơn hàng lớn hơn

Tốt nhất bạn nên truy cập các chiến dịch của chúng tôi thường xuyên - vì ở đây luôn có những chiến dịch giảm giá lớn bên cạnh các cuộc thi và sự kiện. Với điều này, bạn có thể mặc cả cái này hoặc cái kia và sau đó có nguồn cung thực tế cho vài tuần hoặc vài tháng tới.

Các đơn đặt hàng lớn hơn cũng đáng giá vì bạn có thể tiết kiệm hơn một chút với các gói giá trị của chúng tôi. Và nếu bạn biết chắc chắn kích thước bao cao su của mình thì không có gì sai khi đưa ra những dự phòng cho tương lai.