Skip to main content

Kích cỡ bao cao su

Kích thước bao cao su tại Mister Size - cá nhân như chính bạn

Tất nhiên, giày, áo sơ mi và áo khoác luôn vừa vặn một cách hoàn hảo, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ về kích cỡ bao cao su phù hợp chưa? MISTER SIZE hiện không còn một size và XXL nữa. Thay vào đó, bạn sẽ có được một chiếc bao cao su có cảm giác thật, vừa vặn như được sản xuất để đo. Bạn được đảm bảo sẽ cảm nhận được sự khác biệt - bởi vì từ bây giờ trở đi bạn sẽ có cảm giác như tình dục thuần túy trở lại.

Biểu tượng ở vị trí đầu tiên so sánh

Trong cuộc so sánh bao cao su lớn của Stern.de từ tháng 3 năm 2023, bao cao su Mister Size đứng số 1 với điểm đánh giá là 1,2.

Ứng dụng MISTER SIZE: Dành cho người tiên phong & đam mê công nghệ

Bạn có thích những cải tiến kỹ thuật và bạn có muốn biết kích cỡ bao cao su của cá nhân mình ngay bây giờ không? Sau đó, hãy sử dụng ứng dụng đo MISTER SIZE của chúng tôi và đo trực tiếp bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

Đo ngay bây giờ

Dành cho các nhân vật cổ điển: thước dây MISTER SIZE

Tất nhiên, bạn cũng có thể đo nó theo cách cổ điển. Tất cả những gì bạn phải làm là in thước đo MISTER SIZE của chúng tôi ra và bạn có thể bắt đầu ngay.

Tải thước dây

Kích cỡ bao cao su phù hợp - tại sao việc đo lường lại quan trọng!

Tại sao kích cỡ bao cao su cá nhân lại quan trọng đến vậy? nó thật sự đáng giá thế sao? Ở đây bạn có thể tìm ra sự khác biệt giữa tiêu chuẩn và vừa phải.

Kích thước bao cao su phù hợp

Biểu đồ kích thước bao cao su

Chiều dài của dương vật không quan trọng khi chọn kích thước bao cao su phù hợp mà chỉ có chiều rộng, vì bao cao su luôn có thể được cuộn lại theo chiều dài theo yêu cầu. Nếu kích thước bao cao su vừa vặn thì sẽ có tác dụng bảo vệ khỏi việc mang thai ngoài ý muốn ngay cả khi bao cao su hơi ngắn một chút, nhưng nhờ kích thước hoàn hảo nên bao cao su không bị tuột ra hoặc co lại.

Đối với bao cao su, kích thước bao cao su luôn được xác định là chiều rộng danh nghĩa tính bằng milimét, ví dụ: B. 47mm, 60mm hoặc 69mm. Chiều rộng danh nghĩa này là kết quả của chiều rộng của bao cao su nằm phẳng. Tuy nhiên, cách đo này ít liên quan đến thực tế, vì dương vật của bạn tròn chứ không phẳng. Vì vậy để có thể đưa ra gợi ý cho bạn kích cỡ bao cao su phù hợp, chúng tôi đã lập bảng quy đổi cho bạn.

Đơn giản chỉ cần đo dương vật cương cứng của bạn ở điểm dày nhất, ví dụ: B. bằng một sợi dây hoặc thước dây. Sau đó, bạn có thể đọc kích thước phù hợp từ bảng kích thước sau cho bao cao su của chúng tôi:

Kích cỡ bao cao su

Đối với chu vi dương vật

Đối với đường kính dương vật

kích thước 47

9,5 - 10 cm

3,02 - 3,18 cm

kích thước 49

10 - 10,5cm

3,18 - 3,34 cm

kích thước 53

10,5 - 12 cm

3,34 - 3,82 cm

kích thước 57

12 - 13,5cm

3,82 - 4,3 cm

kích thước 60

13,5 - 14,5cm

4,3 - 4,62 cm

kích thước 64

14,5 - 15,5cm

4,62 - 4,93 cm

kích thước 69

Hơn 15,5cm

Hơn 4,93 cm

Cứ thử xem...

Tại sao phải mất thời gian đo lường khi bạn có thể thử nó? Nếu bạn muốn dùng thử MISTER SIZE ngay lập tức và đã có ý tưởng sơ bộ về kích cỡ bao cao su của mình, bạn có thể đặt mua ngay một trong những bộ thử nghiệm thực tế của chúng tôi. Bộ sản phẩm bao gồm ba gói với ba kích cỡ khác nhau nhưng liền kề nhau. Bạn quyết định bao cao su nào phù hợp với bạn! Mẹo nhỏ: nếu bạn gặp MISTER SIZE trong shop thì thanh màu xanh đậm ở giữa sẽ giúp bạn đoán đúng size...

thử ngay bây giờ

Hiển thị kích cỡ của bạn – thật dễ dàng với bao cao su phù hợp

Tại sao có kích cỡ bao cao su khác nhau?

Mỗi người là một cá nhân - điều này áp dụng cho tính cách cũng như cơ thể của họ. Đó là lý do tại sao chúng ta thường thử quần áo trước khi mua. Rốt cuộc, chúng ta muốn mọi thứ phải vừa vặn một cách hoàn hảo và chúng ta muốn cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Chỉ với bao cao su, đôi khi dường như tất cả dương vật đều giống nhau. Bạn sẽ nhận thấy rằng điều này hoàn toàn không đúng. Vì vậy, tại MISTER SIZE, chúng tôi tự nhủ rằng chúng tôi muốn đáp ứng đầy đủ sự công bằng cho sự đa dạng của nam giới - với bảy kích cỡ bao cao su khác nhau, một trong số đó sẽ vừa vặn với bạn một cách hoàn hảo. Sự khác biệt trong cảm giác có thể nhận thấy ngay lập tức. Và tất nhiên là cũng an toàn hơn vì mọi thứ giờ đây đã ăn khớp một cách hoàn hảo.

Dù sao thì có những kích cỡ nào?

Hầu hết bao cao su chỉ có kích cỡ tiêu chuẩn. Chiều rộng danh nghĩa thường nằm trong khoảng từ 52 mm đến 54 mm. Ngoài ra còn có bao cao su cỡ XXL, chiều rộng danh nghĩa thường là 55 mm đến 57 mm. Vì vậy, bạn thấy: Phạm vi thực sự không đặc biệt lớn. Và nếu bạn không phù hợp với mẫu này, bạn sẽ gặp rắc rối với hầu hết các loại bao cao su. Nó hơi lỏng lẻo hoặc bị chèn ép và giật mạnh một cách khó chịu. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều nam giới không thích sử dụng bao cao su - điều này tất nhiên cũng không phải là một ý kiến hay.

Để những vấn đề này không xảy ra nữa, MISTER SIZE cho bạn lựa chọn giữa bảy kích cỡ khác nhau - với chiều rộng danh nghĩa từ 47 mm đến 69 mm. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng bao cao su khi tất cả các tác dụng phụ khó chịu không còn xuất hiện nữa. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tập trung vào điều đẹp nhất trên thế giới.

Kích thước bao cao su trên bao bì ở đâu?

Tại Mister Size, bạn có thể thấy kích thước bao cao su cá nhân của mình được hiển thị rõ ràng dưới dạng số màu từ 47 đến 69 ở mặt trước bao bì. Vì vậy, ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn luôn có thể biết liệu mình có mua đúng kích cỡ cho mình hay không. Mặt khác, có một dòng chữ bắt buộc ngắn ở mặt sau của mỗi bao bì bao cao su, trong đó kích thước bao cao su được quy định là chiều rộng tiêu chuẩn hoặc chiều rộng danh nghĩa. Bao cao su cỡ 60 tương ứng với ví dụ: B. chiều rộng tiêu chuẩn là 60mm, với các kích thước khác cũng tương tự.

Tìm hiểu kích thước bao cao su của riêng bạn

Nếu bạn chưa biết kích thước bao cao su của mình, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu theo ba cách khác nhau:

Thước dây kích thước bao cao su PDF

Thước dây MISTER SIZE

Đơn giản chỉ cần in ra, đo và đọc

máy đo bao cao su

máy đo bao cao su

Bạn có thể mua dụng cụ đo kích cỡ bao cao su thực tế từ các nhà bán lẻ được chọn hoặc như một phần của chiến dịch.

Bao bì Mister Size 3

Bao bì

Sử dụng thanh màu tối trên bao bì nếu bạn có thể ước tính gần đúng kích thước của mình

Tốt nhất là hãy bắt đầu ngay - sau đó bạn sẽ sớm tận hưởng được cuộc ân ái tuyệt vời với bao cao su.

Tìm hiểu thêm về bao cao su

7 verschiedene Kondomgrößen von Mister Size an Wäscheleine
Kiến thức tình dục

Xác định kích cỡ bao cao su chính xác trong 4 bước đơn giản

Sử dụng bao cao su đúng kích cỡ là điều quan trọng để được bảo vệ tốt. Dưới đây là cách tìm kích thước phù hợp trong 4 bước đơn giản.

Kondom Anwendung
Lời khuyên của chúng tôi

Ứng dụng bao cao su

Cần cân nhắc điều gì khi sử dụng bao cao su? Dưới đây là những lời khuyên quan trọng nhất trước khi bạn muốn sử dụng bao cao su.

Mister Size Kondome in verschiedenen Größen
Kiến thức tình dục

Bao cao su và kích cỡ bao cao su: Tất cả các câu hỏi của bạn đã được giải đáp

Mọi điều bạn có thể hỏi về bao cao su và kích cỡ bao cao su đều được giải đáp trong bài đăng này. Nhấn vào đây để đọc thêm.